Phòng Khám Đông Y Bảo Thanh ĐườngPhòng Khám Đông YBảo Thanh Đường

"Y học cổ truyền, khám & chữa bệnh ngoài da
theo phương pháp đông y"

ví dụ: cách chữa bệnh vảy nến
HOTLINE: 076.773.2126
028.3925.2818 024.3942.3585CHAT!
Bảo Thanh Đường
Uy tín & bề dày kinh nghiệm
Nổi tiếng chữa bệnh ngoài da, phụ khoa, khớp, tiểu đường, dạ dày,...
Sản phẩm bài thuốc
độc đáo công dụng cao

Chữa bệnh ngoài da

Bảo Thanh Đường nổi tiếng chuyên điều trị - chữa bệnh ngoài da

Phòng khám Bảo Thanh Đường - Chuyên chữa bệnh ngoài daPhòng khám Y Học Cổ Truyền Bảo Thanh Đường luôn là địa chỉ tin cậy về chữa bệnh ngoài da. Với danh tiếng từ lâu, Bảo Thanh Đường được biết đến là nhà thuốc cổ truyền thuần Việt dành cho bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da mãn tính các bệnh gan, tiểu đường. Được thành lập từ thế kỷ XIX, dưới thời vua Thiệu Trị và trải qua gần 200 năm lịch sử, những phương thuốc quý do cụ tổ lương y Nguyễn Đăng Công Lập nghiên cứu, dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh của các lương y tiền bối cùng kinh nghiệm sử dụng nguồn dược liệu phong phú đã cho ra đời các phương thuốc điều trị bệnh ngoài da vô cùng công hiệu và tạo nên danh tiếng Bảo Thanh Đường ngày nay.

Điều trị bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên, tư vấn và khám miễn phí

Trị bệnh vẩy nếnTrị bệnh vẩy nến

Vẩy nến là một bệnh da mạn tính thường gặp do tăng sinh tế bào và viêm. Tổn thương da đặc trưng thường gặp là những mảng màu đỏ, bề mặt tróc vẩy, giới hạn rất rõ, với vị trí phân bố thường ở mặt duỗi của chi và da đầu.

Điều trị - chữa bệnh Chàm (Eczema)Điều trị - chữa bệnh Chàm (Eczema)

Chàm (eczema) là tình trạng viêm da sẩn mụn nước do phản ứng với các tác nhân nội và ngoại sinh.
Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổI trên nền hồng ban, giới hạn không rõ, thường kèm theo ngứa.

Vảy nến da đầu (Seelp psoviasin)Vảy nến da đầu (Seelp psoviasin)

Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ yếu co cơ địa dị ứng. Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổI trên nền hồng ban,giớI hạn không rõ,thường kèm theo ngứa

Điều trị bệnh ZonaĐiều trị bệnh Zona

Zona Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy đậu) là bệnh lây giữa ngườI vớI ngườI do tiếp xúc trực tiếp vớI chất dịch của mụn nước, niêm mạc.

Viêm nang lôngViêm nang lông

Bệnh phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS AUREUS) và một ít trường hợp do nấm gây viêm nang lông cấp tính hoặc một số yếu tố sinh bệnh như: dinh dưỡng kém, suy giảm miễn dịch, chấn thương, môi trường vệ sinh kém, tiếp xúc hóa chất…

Trị á sừngTrị á sừng

Á Sừng là một trong những biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa dị ứng, là một bệnh ngoài da khá phổ biến. Thường nứt nẻ các ngón chân tay,khô da,bong tróc lột hết lớp da này đến lớp da khác. Nứt toác ứa máu,như vết dao cắt...

Chữa bệnh chàm tổ đĩa hiệu quả, dứt điểmChữa bệnh chàm tổ đĩa hiệu quả, dứt điểm

Bệnh chàm tổ đỉa là một thể eczema đặc biệt, khu trú ở lòng bàn tay- bàn chân, rìa ngón tay - ngón chân. Bệnh có liên quan nhiều đến yếu tố bên ngoài, bên trong, trên một cơ địa đặc biệt dễ bị dị ứng. Bệnh thường gặp ở tuổi từ 20 đến 40.

Điều trị - chữa bệnh nấm móng tay, móng chânĐiều trị - chữa bệnh nấm móng tay, móng chân

Nấm móng tay, móng chân thường biểu hiện bằng các triệu chứng như tổn thương móng, móng bị sần sùi, mất độ bóng, móng bị gẫy cụt, móng đen như than, ngứa, sưng đau,...

Trị bệnh vảy nến giọt bằng đông yTrị bệnh vảy nến giọt bằng đông y

Vảy nến giọt hay còn được gọi là bệnh vảy nến thể giọt, là một loại bệnh ngoài có thể gặp ở nhiều lứa tuổi nhưng nhiều trường hợp mắc ở độ tuổi từ 15-40 tuổi. Bệnh thường gây nên các triệu chứng khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ đẹp cũng như sự thoải mái của làn da.

Chữa và trị bệnh chàm bội nhiễmChữa và trị bệnh chàm bội nhiễm

Bệnh chàm bội nhiễm có tên gọi khoa học là Eczema Herpeticum là 1 cấp độ nghiêm trọng của bệnh chàm, có các triệu chứng rất rõ rệt như làn da bong tróc ngứa ngáy, nóng rát khó chịu có thể gây sốt kèm mệt mỏi. Khi phát hiện bị chàm bội nhiễm nên điều trị kịp thời để tránh tình trạng nhiễm trùng máu ảnh hưởng sức khỏe tính mạng của người bệnh.

BỆNH Á SỪNG VÀ CHUYỆN KỂ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘCBỆNH Á SỪNG VÀ CHUYỆN KỂ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Anh Khang là công nhân xây dựng, hàng ngày anh thường xuyên tiếp xúc với xi măng và các hóa chất. Do vì cuộc sống phải gánh vác cả gia đình 6 người, nên khi tay anh bị bong tróc da, ngày càng nhiều hơn, rớm máu, chảy nước dịch đã mấy năm rồi, nhưng anh vẫn cố bao bọc để tiếp tục đi làm, không dám nghỉ ngày nào.

Tổng số tin: 10
Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường-video phong kham dong y bao thanh duong Clip: Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường Xem các video khác

Hình ảnh phòng khám đông y
Bảo Thanh Đường

Vnexpress - Bảo Thanh Đường - địa chỉ chữa trị bệnh ngoài da

Lương y Lê Đức Thảnh (Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường) chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển nhà thuốc y học cổ truyền - một địa chỉ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da.