Phòng Khám Đông Y Bảo Thanh ĐườngPhòng Khám Đông YBảo Thanh Đường

"Y học cổ truyền, khám & chữa bệnh
theo phương pháp đông y"

ví dụ: cách chữa bệnh vảy nến
HOTLINE: 076.773.2126
028.3925.2818 024.3942.3585CHAT!
Bảo Thanh Đường
Uy tín & bề dày kinh nghiệm
Nổi tiếng chữa bệnh ngoài da, phụ khoa, khớp, tiểu đường, dạ dày,...
Sản phẩm bài thuốc
độc đáo công dụng cao

Điều trị bệnh đổ mồ hôi tay chân

Điều trị bệnh đổ mồ hôi tay chân bằng phương pháp Đông Y

Rất nhiều người mắc các chứng đổ mồ hôi tay, chân, nhiều lúc giận dữ, lo sợ càng ra nhiều mồ hôi. Tình trạng đổ mồ hôi tay, chân là triệu chứng không nguy hiểm nhưng thật sự bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt.

Rất nhiều người mắc các chứng đổ mồ hôi tay, chân, nhiều lúc giận dữ, lo sợ càng ra nhiều mồ hôi. Tình trạng đổ mồ hôi tay, chân là triệu chứng không nguy hiểm nhưng thật sự bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Không chỉ vậy nó là căn nguyên làm mất tự tin trong giao tiếp. Dù tiết mồ hôi là phản ứng bình thường của cơ thể, nhất là khi vận động hay hoạt động thể lực, khi thời tiết nóng, căng thẳng tâm lý… nhưng chứng đổ mồ hôi này là do mất cân bằng của hệ thần kinh thực vật. Điều này có liên quan đến một số yếu tố tâm lý, cơ địa, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm… thông thường đối tượng mắc phải chứng này là từ 5 tuổi - 25 tuổi. Loại bỏ những trường hợp mồ hôi do nguyên nhân khác, bệnh lý (tiểu đường, ung thư, rối loạn nội tiết, nhiễm trùng mạn tính…).

Đổ hồ hôi tay chân và cách điều trị

Về cách chữa đông y Bảo Thanh Đờng có thế mạnh trong việc chữa trị này, (có nhiều trường hợp bệnh ngoài việc ra mồ hôi nhiều còn có nặng mùi hôi). Dùng thuốc uống để triệt hẳn không còn ra mồ hôi nữa, đồng thời kết hợp một loại ngâm bằng thảo dược rất tốt. Nên trực tiếp khám tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường để được xem mạch, (khám bệnh miễn phí) và được tư vấn cụ thể.

Bảo Thanh Đường hiện khám miễn phí và chữa bệnh tại 5 địa chỉ

  1. HÀ NỘI 102 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: 24.3942.3585.
  2. TP. HỒ CHÍ MINH 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM.
    ĐT: 28.3925.2818.
  3. ĐÀ NẴNG 60A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng.
    ĐT: 236.356.2037.

 

Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường-video phong kham dong y bao thanh duong Clip: Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường Xem các video khác

Hình ảnh phòng khám đông y
Bảo Thanh Đường

Tuoitre - Bảo Thanh Đường, nơi xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

Báo Tuổi Trẻ Online nói về phòng khám Y Học Cổ Truyền Bảo Thanh Đường nơi chuyên chẩn trị và chữa bệnh ngoài da.

Bảo Thanh Đường trên tạp chí giadinh.net.vn

Phương thuốc y học cổ truyền lâu đời. GiadinhNet - Là nhà thuốc YHCT Thuần Việt, Bảo Thanh Đường được biết đến như một địa chỉ vàng dành cho các bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da.

Vnexpress - Bảo Thanh Đường - địa chỉ chữa trị bệnh ngoài da

Lương y Lê Đức Thảnh (Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường) chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển nhà thuốc y học cổ truyền - một địa chỉ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da.