Phòng Khám Đông Y Bảo Thanh ĐườngPhòng Khám Đông YBảo Thanh Đường

"Y học cổ truyền, khám & chữa bệnh ngoài da
theo phương pháp đông y"

ví dụ: cách chữa bệnh vảy nến
HOTLINE: 076.773.2126
028.3925.2818 024.3942.3585CHAT!
Bảo Thanh Đường
Uy tín & bề dày kinh nghiệm
Nổi tiếng chữa bệnh ngoài da, phụ khoa, khớp, tiểu đường, dạ dày,...
Sản phẩm bài thuốc
độc đáo công dụng cao

Giới thiệu

Triết lý chữa bệnh & giá trị cuộc sống

Lương y: Nguyễn Văn Thanh

(Nhà sáng lập nhà thuốc đông y Bảo Thanh Đường)

"Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai". Bảo Thanh Đường được biết đền từ lâu với phương thuốc chữa bệnh đặc trị, tiện lợi và hiệu quả. Thực tế đã chứng minh tính hiệu nghiệm của Bảo Thanh Đường chuyên chữa các bệnh ngoài da, với bí quyết lâu đời, từ nguồn Đông Nam dược quý bào chế theo công thức bí truyền chữa nhanh khỏi các bệnh ngoài da khó, mãn tính như chàm, nấm, vẩy nến, nấm tóc, Nấm toàn thân, dị ứng, bạch biến, hôi nách, lang ben, viêm da…đây là nơi chuyên khoa uy tín, khám bệnh tư vấn miễn phí...
 

 

Anh: Nguyễn Đăng Vịnh

(Phó giám đốc kinh doanh Bảo Thanh Đường)

Các sản phẩm của Bảo Thanh Đường khi ra thị trường đều đáp ứng đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm hộ trợ điều trị cho bệnh nhân khớp như: Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường, hay Cường Lực Hồi Xuân Hoàn cho thận tốt, tăng cường sinh lý và tăng lượng tinh trùng cho người vô sinh thường lúc nào cũng cháy hàng.

Chúng tôi mong muốn phát triển thị trường ngày càng rộng lớn hơn nữa, đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

 


Để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và nguồn Đông dược được sử dụng và chọn lọc, nhà thuốc đã ươm trồng dược liệu trên những quả đồi vùng rừng núi phía Bắc. Tại đây khi thu hoạch và làm sạch dược liệu, phơi, sấy, sao tẩm theo công thức gia truyền. Nhà thuốc có nguồn cung cấp dược liệu ổn định, đúng quy chuẩn chất lượng.

Ngoài ra một số vị thuốc bí truyền bắt buộc các lương y phải lặn lội hàng ngày đường ở các bản làng heo hút, tìm kiếm các vị thuốc chưng cất để bào chế ra những loại thuốc gia truyền có công dụng tuyệt vời, ngoài việc triệt hẳn các bệnh ngoài da mãn tính còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mát gan, làm cho làn da đẹp đẽ mịn màng, tươi trẻ.

Các bệnh gan, tiểu đường, dạ dày, khớp, thận, đại tràng, máu nhiễm mỡ,... Bảo Thanh Đường có thuốc rất hiệu quả. Chính vì thế không phải ngẫu nhiên mà bệnh nhân trong nước, nước ngoài, Việt kiều đến dùng thuốc rất đông, giá cả phù hợp, lại được chăm sóc chu đáo, tận tình.

Với những đóng góp rất lớn lao của Bảo Thanh Đường vào việc phòng bệnh, chữa bệnh. Đặc biệt là những bài thuốc quí cổ phương, những bí quyết đã lưu truyền. Những thầy thuốc giỏi đã ngày đêm miệt mài và không ngừng say mê với công việc. Góp phần xây dựng Bảo Thanh Đường lớn mạnh, là nơi hội tụ những giá trị của y học cổ truyền Việt Nam, tự hào là một thương hiệu thiết thực.

Thầy thuốc Bảo Thanh Đường
Đội ngũ lương y ươm trồng, thu hái, cây thuốc, các dược liệu

Xem các tin cùng chuyên đề
  • Thư ngỏThư ngỏ

    Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Đông y Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...

  • Lịch sử thành lậpLịch sử thành lập

    Từ đầu thế kỷ XIX, khi thuốc Tây bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhưng đông y Bảo Thanh Đường đã rất nổi tiếng. Từ cụ tổ lương y giỏi Nguyễn Đăng Công Lập trong triều vua Thiệu Trị, đã có công phát triển những phương thuốc vô cùng độc đáo, phục vụ trong hoàng cung.

  • Chứng nhận và giải thưởngChứng nhận và giải thưởng

    Bảo Thanh Đường được Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu “Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt”. Đây là giải thưởng danh giá giành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường-video phong kham dong y bao thanh duong Clip: Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường Xem các video khác

Hình ảnh phòng khám đông y
Bảo Thanh Đường

Vnexpress - Bảo Thanh Đường - địa chỉ chữa trị bệnh ngoài da

Lương y Lê Đức Thảnh (Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường) chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển nhà thuốc y học cổ truyền - một địa chỉ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da.