Phòng Khám Đông Y Bảo Thanh ĐườngPhòng Khám Đông YBảo Thanh Đường

"Y học cổ truyền, khám & chữa bệnh ngoài da
theo phương pháp đông y"

ví dụ: cách chữa bệnh vảy nến
HOTLINE: 076.773.2126
028.3925.2818 024.3942.3585CHAT!
Bảo Thanh Đường
Uy tín & bề dày kinh nghiệm
Nổi tiếng chữa bệnh ngoài da, phụ khoa, khớp, tiểu đường, dạ dày,...
Sản phẩm bài thuốc
độc đáo công dụng cao

Điều trị bệnh nhiệt miệng

Điều trị bệnh nhiệt miệng

Nhiệt miệng ( còn gọi là lở loét miệng ) là chứng bệnh không gây ra nguy hiểm nhưng gặp phổ biến ở nhiều người, không phân biệt lứa tuổi.

Điều trị bệnh nhiệt miệng

Nhiệt miệng ( còn gọi là lở loét miệng ) là chứng bệnh không gây ra nguy hiểm nhưng gặp phổ biến ở nhiều người, không phân biệt lứa tuổi. Bệnh thường xuất hiện ở lưỡi, lợi, giữa lưỡi dưới và răng, phát sinh đơn lẻ và nhô ra thành các cụm nhỏ trên bề mặt. Bệnh nhân sẽ gặp trở ngại khi ăn uống vì đau xót và rát, mất ngủ, thậm chí rối loạn tiêu hóa. Những mụn nước nhỏ dễ vỡ, để lại vết loét nông ở niêm mạc miệng, bờ rõ rệt, đáy vết loét có màu vàng nhạt… nhất là khi nói và ăn các thức ăn mặn, nước nóng… nhiều trường hợp đau nhức từ trong thành miệng, gây khó khăn khi ăn, nhất là đồ ăn nóng. Nguyên nhân có thể là di virut hay vi khuẩn gây loét, do stress hay do chế độ ăn kiêng dẫn tới thiếu sắt hoặc vitamin B12… Bởi thế, các vết loét này có thể bị viêm cấp nếu không chăm sóc đúng cách, thậm chí gây sốt và nổi hạch tại góc hàm.

Điều trị bệnh nhiệt miệng

Nhiều người đã dùng đủ các loại uống nhưng không hết. Ở phòng khám Bảo Thanh Đường, có thuốc riêng, rất đặc trị có một loại thảo dược được đun lên và súc miệng hằng ngày, hết nhiệt miệng, hết hôi miệng, các triệu chứng như: viêm chân răng và viêm lợi đều khỏi hẳn. Kết hợp thuốc uống của Bảo Thanh Đường cho hết nhanh bệnh trên, nên khám và xem mạch cụ thể tại hệ thống phòng khám của Bảo Thanh Đường.

Bảo Thanh Đường khám miễn phí và điều trị tại địa chỉ

 1. HÀ NỘI 102 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 24.3942.3585.
 2. TP. HỒ CHÍ MINH 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM.
  ĐT: 28.3925.2818.
 3. ĐÀ NẴNG 60A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng.
  ĐT: 236.356.2037.
 4. NHA TRANG 31 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang.
  ĐT: 258.352.2005.
 5. KIÊN GIANG 69 Hùng Vương, Rạch Giá, Kiên Giang.
  ĐT: 297.394.7347.

 

Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường-video phong kham dong y bao thanh duong Clip: Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường Xem các video khác

Hình ảnh phòng khám đông y
Bảo Thanh Đường

Vnexpress - Bảo Thanh Đường - địa chỉ chữa trị bệnh ngoài da

Lương y Lê Đức Thảnh (Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường) chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển nhà thuốc y học cổ truyền - một địa chỉ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da.