Phòng Khám Đông Y Bảo Thanh ĐườngPhòng Khám Đông YBảo Thanh Đường

"Y học cổ truyền, khám & chữa bệnh ngoài da
theo phương pháp đông y"

ví dụ: cách chữa bệnh vảy nến
HOTLINE: 076.773.2126
028.3925.2818 024.3942.3585CHAT!
Bảo Thanh Đường
Uy tín & bề dày kinh nghiệm
Nổi tiếng chữa bệnh ngoài da, phụ khoa, khớp, tiểu đường, dạ dày,...
Sản phẩm bài thuốc
độc đáo công dụng cao

Chữa bệnh ngoài da

BỆNH Á SỪNG VÀ CHUYỆN KỂ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Anh Khang là công nhân xây dựng, hàng ngày anh thường xuyên tiếp xúc với xi măng và các hóa chất. Do vì cuộc sống phải gánh vác cả gia đình 6 người, nên khi tay anh bị bong tróc da, ngày càng nhiều hơn, rớm máu, chảy nước dịch đã mấy năm rồi, nhưng anh vẫn cố bao bọc để tiếp tục đi làm, không dám nghỉ ngày nào.

BỆNH Á SỪNG VÀ CHUYỆN KỂ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

BỆNH Á SỪNG VÀ CHUYỆN KỂ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Anh Khang là công nhân xây dựng, hàng ngày anh thường xuyên tiếp xúc với xi măng và các hóa chất. Do vì cuộc sống phải gánh vác cả gia đình 6 người, nên khi tay anh bị bong tróc da, ngày càng nhiều hơn, rớm máu, chảy nước dịch đã mấy năm rồi, nhưng anh vẫn cố bao bọc để tiếp tục đi làm, không dám nghỉ ngày nào.

Khang đã từng bị từ chối khi tay không còn vân để làm giấy tờ.

Khang kể lại: “khi tay mới bị tróc da, em cứ nghĩ vài ngày sẽ hết, không ngờ ngày càng nặng thêm, lúc bong da, lúc ngứa, lúc nổi mụn nước, rồi ửng đỏ, có lúc mất hết cả vân tay, các đầu ngón tay căng lên và khó cử động. Em dùng rất nhiều thuốc nhưng không khỏi, bệnh ngày một nặng thêm. Khi em tới phòng khám Bảo Thanh Đường 210 Lê Lai, các lương y đã khám cho em rất kỹ, từ việc kiểm tra vùng bệnh, bắt mạch, và thăm hỏi về sinh hoạt hằng ngày, đến việc hướng dẫn sử dụng từng loại thuốc, cách ngâm rửa sát khuẩn vùng bệnh, cách bôi thuốc và uống thuốc, thậm chí cả việc kiêng cử ra sao, cũng được hướng dẫn rất tỷ mỷ. Em cũng đã đi khám nhiều nơi, nhưng chưa nơi nào em thấy lương y lại tân tình và thân thiện như nơi này. Sau vài đợt dùng thuốc, giờ anh thấy tay em có ngon lành không?”

Nụ cười rạng rỡ của Khang làm tôi cũng vui theo, vui vì Khang đã khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường, cũng vui vì đã giới thiệu đúng chỗ để người mắc bệnh ngoài da có thể nhanh khỏi bệnh, không phải bị hành hạ bởi bệnh tật nữa.

Lương y 210 Lê Lai đang khám và tư vấn cho Khang khi anh tới khám

Cuộc nói chuyện giữa tôi và Khang như quên cả thời gian, cả hai đều có chung niềm vui giống nhau, biết ơn về phương thuốc Bảo Thanh Đường đã có nhiều năm nay. Địa chỉ 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT 0912050568 và 210 Lê Lai, quận 1, TPHCM, ĐT 0767732126 là nơi tin cậy để các bệnh ngòa da như vảy nến, á sừng, chàm, … yên tâm chữa trị.

                      Xuân Lan

 

Xem các tin cùng chuyên đề
 • Trị bệnh vẩy nếnTrị bệnh vẩy nến

  Vẩy nến là một bệnh da mạn tính thường gặp do tăng sinh tế bào và viêm. Tổn thương da đặc trưng thường gặp là những mảng màu đỏ, bề mặt tróc vẩy, giới hạn rất rõ, với vị trí phân bố thường ở mặt duỗi của chi và da đầu.

 • Điều trị - chữa bệnh Chàm (Eczema)Điều trị - chữa bệnh Chàm (Eczema)

  Chàm (eczema) là tình trạng viêm da sẩn mụn nước do phản ứng với các tác nhân nội và ngoại sinh.
  Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổI trên nền hồng ban, giới hạn không rõ, thường kèm theo ngứa.

 • Vảy nến da đầu (Seelp psoviasin)Vảy nến da đầu (Seelp psoviasin)

  Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ yếu co cơ địa dị ứng. Triệu chứng của bệnh là những mụn nước nổI trên nền hồng ban,giớI hạn không rõ,thường kèm theo ngứa

 • Điều trị bệnh ZonaĐiều trị bệnh Zona

  Zona Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy đậu) là bệnh lây giữa ngườI vớI ngườI do tiếp xúc trực tiếp vớI chất dịch của mụn nước, niêm mạc.

 • Viêm nang lôngViêm nang lông

  Bệnh phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS AUREUS) và một ít trường hợp do nấm gây viêm nang lông cấp tính hoặc một số yếu tố sinh bệnh như: dinh dưỡng kém, suy giảm miễn dịch, chấn thương, môi trường vệ sinh kém, tiếp xúc hóa chất…

Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường-video phong kham dong y bao thanh duong Clip: Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường Xem các video khác

Hình ảnh phòng khám đông y
Bảo Thanh Đường

Vnexpress - Bảo Thanh Đường - địa chỉ chữa trị bệnh ngoài da

Lương y Lê Đức Thảnh (Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường) chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển nhà thuốc y học cổ truyền - một địa chỉ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da.