Phòng Khám Đông Y Bảo Thanh ĐườngPhòng Khám Đông YBảo Thanh Đường

"Y học cổ truyền, khám & chữa bệnh
theo phương pháp đông y"

ví dụ: cách chữa bệnh vảy nến
HOTLINE: 076.773.2126
028.3925.2818 024.3942.3585CHAT!
Bảo Thanh Đường
Uy tín & bề dày kinh nghiệm
Nổi tiếng chữa bệnh ngoài da, phụ khoa, khớp, tiểu đường, dạ dày,...
Sản phẩm bài thuốc
độc đáo công dụng cao

Điều trị bệnh thận

Bệnh thận và phép chữa hiệu quả của Bảo Thanh Đường

Tạng thận có chức năng rất quan trọng bao gồm:(chủ sinh dục và phát dục; quản lý và điều tiết các loại dịch thể trong cở thể như tinh huyết, tinh dịch; tạo xương và phát triển xương, thận sinh tủy nên thông minh hay đần độn cũng do thận khỏe hay yếu). Do đó, thận rất quan trọng, nếu thận hư sẽ không hoàn thành các chức năng trên sẽ sinh ra nhiều bệnh liên quan.

Bệnh thận và phép chữa hiệu quả của Bảo Thanh Đường

Con người có ba bảo vật đó là: Tinh, khí, thần. Mỗi người đều tự sản sinh “nội đan”do quá trình rèn luyện các bảo vật trên, giúp khỏe mạnh hơn. Đầu thế kỷ XIX dưới thời thiệu trị lương y Nguyễn Đăng Công Lập đã nắm bắt được điều cốt yếu trên, đồng thời dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể, đã nghiên cứu và cho ra đời phương thuốc bổ thận, tráng dương, cường tinh, ích tủy, tăng cường sinh lý công hiệu.Đặc biệt bổ thận của Bảo Thanh Đường còn có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng cho người vô sinh, rất nhiều người hiếm muộn khi được Bảo Thanh Đường khám chữa đã cho kết quả thụ thai và sinh con ngừa bệnh thực sự rất biết ơn. Bảo Thanh Đường gần 200 năm tồn tại và phát triển, những bí quyết gia truyền độc đáo đã được truyền lại, và hàng năm điều trị dứt bệnh cho hàng ngàn người khỏi bệnh, đó là 1 minh chứng càng khẳng định vị thế của Bảo Thanh Đường.

Điều trị bệnh thận bằng phương pháp đông y
Các loại thuốc chuyên về thận mà Bảo Thanh Đường
điều chế theo công thức bí truyền và từ xa xưa được dùng trong Hoàng Cung nên rất tốt và hiệu quả.
 

Theo kinh nghiệm người xưa truyền lại, cũng như dưới quan điểm y học hiện đại, những vị thuốc mà Bảo Thanh Đường bào chế mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, ăn ngủ tốt, tăng cường sinh lý kéo dài thời gian giao hợp, tạo hưng phấn cao, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị đau lưng, mỏi gối, di tinh, tóc bạc sớm. tác dụng bồi dưỡng cơ thể, nghĩa là bổ dưỡng từ gốc, nếu gốc được chăm sóc tốt lâu ngày thì ngọn mới đơm bông, kết trái.

Bảo Thanh Đường có các loại thuốc đặc hiệu được bào chế công phu theo công thức gia truyền nên khi dùng dài hạn còn tốt cho sức khỏe. theo cổ nhân, đó là bồi bổ kiểu vương đạo, là phương pháp luyện đan của người xưa, nhằm tăng cường sinh lực, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật, nhất là việc làm cho quả thận luôn được cải thiện, tăng sung mãn, khi đó thận mới sinh tinh, rồi mới cường lực được; khi thận đã tốt rồi sẽ át được hết bệnh tật, cũng như thần sắc mới tươi tắn, da dẻ mới hồng hào . Như vậy cho dù tuổi cao được dùng thuốc của Bảo Thanh Đường cho sắc xuân, cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh.

Đông y Bảo Thanh Đường
Đối với các bệnh về thận, cũng như những bệnh yếu sinh lý, xuát tinh sớm, vô sinh...
các lương y ngoài việc tận tình khám bệnh xem mạch, còn tư vấn 1 cách cụ thể.

Khi mắc các chứng liên quan về thận hay thận yếu, hoặc cần tăng cường sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng cho người vô sinh, người bệnh nên khám bệnh trực tiếp tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường để được tư vấn cụ thể và chữa trị dứt bệnh.

Bảo Thanh Đường khám miễn phí và điều trị bệnh thận tại địa chỉ

 1. HÀ NỘI 102 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 24.3942.3585.
 2. TP. HỒ CHÍ MINH 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM.
  ĐT: 28.3925.2818.
 3. ĐÀ NẴNG 60A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng.
  ĐT: 236.356.2037.
 4. NHA TRANG 31 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang.
  ĐT: 258.352.2005.
 5. KIÊN GIANG 69 Hùng Vương, Rạch Giá, Kiên Giang.
  ĐT: 297.394.7347.

 

Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường-video phong kham dong y bao thanh duong Clip: Video clip giới thiệu về đông y Bảo Thanh Đường Xem các video khác

Hình ảnh phòng khám đông y
Bảo Thanh Đường

Tuoitre - Bảo Thanh Đường, nơi xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

Báo Tuổi Trẻ Online nói về phòng khám Y Học Cổ Truyền Bảo Thanh Đường nơi chuyên chẩn trị và chữa bệnh ngoài da.

Bảo Thanh Đường trên tạp chí giadinh.net.vn

Phương thuốc y học cổ truyền lâu đời. GiadinhNet - Là nhà thuốc YHCT Thuần Việt, Bảo Thanh Đường được biết đến như một địa chỉ vàng dành cho các bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da.

Vnexpress - Bảo Thanh Đường - địa chỉ chữa trị bệnh ngoài da

Lương y Lê Đức Thảnh (Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường) chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển nhà thuốc y học cổ truyền - một địa chỉ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ngoài da.