Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

Bệnh nhiệt miệng

Bệnh Nhiệt Miệng
Nhiệt miệng ( còn gọi là lở loét miệng ) là chứng bệnh không gây ra nguy hiểm nhưng gặp phổ biến ở nhiều người, không phân biệt lứa tuổi.

                                                                     Bệnh Nhiệt Miệng

Nhiệt miệng ( còn gọi là lở loét miệng ) là chứng bệnh không gây ra nguy hiểm nhưng gặp phổ biến ở nhiều người, không phân biệt lứa tuổi. Bệnh thường xuất hiện ở lưỡi, lợi, giữa lưỡi dưới và răng, phát sinh đơn lẻ và nhô ra thành các cụm nhỏ trên bề mặt. Bệnh nhân sẽ gặp trở ngại khi ăn uống vì đau xót và rát, mất ngủ, thậm chí rối loạn tiêu hóa. Những mụn nước nhỏ dễ vỡ, để lại vết loét nông ở niêm mạc miệng, bờ rõ rệt, đáy vết loét có màu vàng nhạt… nhất là khi nói và ăn các thức ăn mặn, nước nóng… nhiều trường hợp đau nhức từ trong thành miệng, gây khó khăn khi ăn, nhất là đồ ăn nóng. Nguyên nhân có thể là di virut hay vi khuẩn gây loét, do stress hay do chế độ ăn kiêng dẫn tới thiếu sắt hoặc vitamin B12… Bởi thế, các vết loét này có thể bị viêm cấp nếu không chăm sóc đúng cách, thậm chí gây sốt và nổi hạch tại góc hàm.

 

Nhiều người đã dùng đủ các loại uống nhưng không hết. Ở phòng khám Bảo Thanh Đường, có thuốc riêng, rất đặc trị có một loại thảo dược được đun lên và súc miệng hằng ngày, hết nhiệt miệng, hết hôi miệng, các triệu chứng như: viêm chân răng và viêm lợi đều khỏi hẳn. Kết hợp thuốc uống của Bảo Thanh Đường cho hết nhanh bệnh trên, nên khám và xem mạch cụ thể tại hệ thống phòng khám của Bảo Thanh Đường.

Các bệnh khác