Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

đổ mồ hôi tay chân

ĐỔ MỒ HÔI TAY CHÂN

Rất nhiều người mắc các chứng đổ mồ hôi tay, chân, nhiều lúc giận dữ, lo sợ càng ra nhiều mồ hôi. Tình trạng đổ mồ hôi tay, chân là triệu chứng không nguy hiểm nhưng thật sự bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt.

                                                                                        ĐỔ MỒ HÔI TAY CHÂN

Rất nhiều người mắc các chứng đổ mồ hôi tay, chân, nhiều lúc giận dữ, lo sợ càng ra nhiều mồ hôi. Tình trạng đổ mồ hôi tay, chân là triệu chứng không nguy hiểm nhưng thật sự bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Không chỉ vậy nó là căn nguyên làm mất tự tin trong giao tiếp. Dù tiết mồ hôi là phản ứng bình thường của cơ thể, nhất là khi vận động hay hoạt động thể lực, khi thời tiết nóng, căng thẳng tâm lý… nhưng chứng đổ mồ hôi này là do mất cân bằng của hệ thần kinh thực vật. Điều này có liên quan đến một số yếu tố tâm lý, cơ địa, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm… thông thường đối tượng mắc phải chứng này là từ 5 tuổi - 25 tuổi. Loại bỏ những trường hợp mồ hôi do nguyên nhân khác, bệnh lý (tiểu đường, ung thư, rối loạn nội tiết, nhiễm trùng mạn tính…).

                      

Về cách chữa đông y Bảo Thanh Đờng có thế mạnh trong việc chữa trị này, (có nhiều trường hợp bệnh ngoài việc ra mồ hôi nhiều còn có nặng mùi hôi). Dùng thuốc uống để triệt hẳn không còn ra mồ hôi nữa, đồng thời kết hợp một loại ngâm bằng thảo dược rất tốt. Nên trực tiếp khám tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường để được xem mạch, (khám bệnh miễn phí) và được tư vấn cụ thể.

Các bệnh khác