Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

HỘI THẢO "SỨC KHỎE VÀNG"

 

       

Ngày 24/03/2013, tại hội trường Văn Phòng Quốc Hội Phía Nam. Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường vinh dự nhận giả thưởng “ Thương Hiệu Tin Cậy” do ban tổ chức và bạn đọc mạng :www.nhipcausuckhoe.org.vn cùng tạp chí môi trường và sức khỏe bình chọn trao tặng.

 

Tiến sỹ Mộc Quế (người đang phát biểu) nêu bật tầm quan trọng của YHCT Việt Nam và vai trò, ý nghĩa của Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường – trong bước phát triển và hội nhập.

 

           Tại hội thảo “Sức Khỏe Vàng” đại diện Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường phát biểu và giới thiệu các sản phẩm độc đáo của Bảo Thanh Đường,trong đó có Heparis được sản xuất dưới dạng viên nang mềm có công dụng rất tốt cho gan. Hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng gan, gan nhiễm mỡ; viêm gan B. Đặc biệt người uống bia rượu có thể uống Heparis hằng ngày để bảo vệ gan.

          

 Sản phẩm Cường Lực Hồi Xuân Hoàn được tư vấn và giới thiệu tại Hội Thảo; đông đảo các thành viên của câu lạc bộ nhịp cầu sức khỏe cũng như các đại biểu đánh giá cao sản phẩm này. Nhiều đại biểu cho biết : đã dùng sản phẩm này và rất ca ngợi.

         

Theo tổng kết của các phòng khám tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường, thì hiện nay tỉ lệ nam giới mắc các chứng như yếu sinh lý, vô sinh do chất lượng tinh trùng ít, liệt dương.... rất cao và đáng báo động, tại hội thảo đại diện Bảo Thanh Đường đã có nhiều giải pháp và lời khuyên bổ ích giúp cho đàn ông lấy lại bản lĩnh và phong độ.

 

Các đại biểu đều chung nhận xét với những đóng góp và nỗ lực của Bảo Thanh Đường đã tạo nên 1 hình ảnh thân thiện.  Những sản phẩm của Bảo Thanh Đường rất thiết thực như : Uy Linh Phong (chuyên về khớp), Bình Khát Bảo Thanh Đường (dùng cho người bệnh tiểu đường), Giảo Cổ Lam (hạn chế lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, huyết áp cao…), Kiều Dung Lộ (hết nám, tàn nhang, tăng cường sinh lý nữ, tạo cho phụ nữ có làm da đẹp), Gaevitamin (sản phẩm làm từ gấc thiên nhiên, vitamin e, sữa ong chúa, cho đôi mắt sáng), Hóa Phương (dùng cho người hen suyễn). Hàng chục sản phẩm của Bảo Thanh Đường được phép Bộ Y Tế cấp phép sản xuất đã góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các tin khác