Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH LUPUS BAN ĐỎ

Bênh Lupus Ban Đỏ là bệnh do nhiễm phải nhóm khuẩn cầu chuổi A. Vi khuẩn này tạo ra một chất độc gây ra các ban màu đỏ.

 

 

 

 

 

Bênh Lupus Ban Đỏ

Bênh Lupus Ban Đỏ là bệnh do nhiễm phải nhóm khuẩn cầu chuổi A. Vi khuẩn này tạo ra một chất độc gây ra các ban màu đỏ.

Triệu chứng :

Thường bắt đầu bằng những đốm nhỏ như vết cháy nắng, sung và có thể ngứa. Bệnh lây lan từ ngực và lưng, sau đó lây ra các phần còn lại của cơ thể. Ở các chỗ gập, đặc biệt ở nách, khuỷu tay, ban tạo thành các vết đỏ cố định. Ở các phần khác, ban thường đổi thành màu trắng khi bạn ấn vào chúng. Ban sẽ nhạt đi theo ngày thứ sáu sau khi nhiễm bệnh. Sợ nhất là bệnh lan ra mặt tạo thành hõm, có thể sau này sẽ thành sẹo sâu, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

 

 

Ngoài  nổi ban, các triệu chứng khác thường gặp cũng giúp nhận ra bệnh ban đỏ, bao gồm họng đau và đỏ, sốt, sưng các tuyến ở cổ, Amidan và phía sau họng có thể bị phủ một lớp trắng, hoặc đỏ, sưng và có nhiều chấm hơi trắng hoặc có mủ hơi vàng. Trẻ bị ban đỏ cũng có thể bị ớn lạnh, đau nhứt toàn thân, nôn mửa và kén ăn .

Điều trị :

Ở Bảo Thanh Đường có thuốc đặc trị và rất hiệu nghiệm; sử dụng thuốc bào chế hoàn toàn bằng thảo dược, ngoài uống, thoa, bệnh sẽ được khỏi triệt để và dứt hoàn toàn, không để lại vết thâm trên da, làn da sẽ mịn màng trở lại. Bệnh nhân nên khám trực tiếp tại Hệ Thống Phòng Khám Bảo Thanh Đường để được tư vấn cụ thể.

 

Các bệnh khác