Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH KHỚP - BẢO THANH ĐƯỜNG ĐỊA CHỈ CHỮA UY TÍN

Với các bệnh đau khớp, viêm khớp khi vận động sẽ thấy đau ở các khớp xương, có khi bị sưng, đau khớp cấp tính, các khớp nhanh chóng biến dạng, dính khớp khi chuyển giai đoạn muộn thường ở các khớp vai, háng, xương sống, cột sống cổ.

 

Với các bệnh đau khớp, viêm khớp khi vận động sẽ thấy đau ở các khớp xương, có khi bị sưng, đau khớp cấp tính, các khớp nhanh chóng biến dạng, dính khớp khi chuyển giai đoạn muộn thường ở các khớp vai, háng, xương sống, cột sống cổ. Buổi sáng khi ngủ dậy hay xuất hiện cảm giác cứng tại các khớp, khó vận động. Mắc bệnh càng lâu các khớp có thể biến dạng: bàn tay vẹo, cổ tay sưng, vận động khó khăn, ở giai đoạn muộn thậm chí bệnh nhân trở thành tàn phế.
 
Tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh về khớp ngày càng tăng cao, những biến chứng của khớp ngày càng nguy hiểm. Khi các khớp bị sưng viêm sức khỏe càng ngày càng giảm sút , những cơn đau khó chịu hành hạ.
 
Bên cạnh đó, do sụn khớp, mất đi tính đàn hồi, mỏng dần và nhuyễn hóa, khi đó làm lộ tổ chức xương dưới sụn, sinh đau đớn. Thời tiết chuyển mùa và lạnh càng làm gân cơ bị co rút lại, dịch khớp bị đông quánh, cứng hơn nên càng khó cử động và bệnh tình càng nặng thêm. Người bị thấp khớp, (phong thấp) là sự viêm nhiễm mãn tính phần dịch khớp gây ra, lớp màng hoạt dịch khớp chính là đối tượng chịu tấn công và phát sinh bệnh. Khi chỗ bị sưng đau sẽ luôn tiết dịch ở bên trong, và nếu càng cố sức hoạt động bệnh tình sẽ càng đau hơn.
              
Các bệnh liên quan đến khớp thường đau đớn, người bệnh hay lệ thuộc thuốc giảm đau, nhưng rất dễ dẫn đến ròn xương, cách chữa của Bảo Thanh Đường triệt hẵn bệnh lại cho kết quả lâu dài.
Người bệnh mắc các bệnh liên quan về khớp sẽ được các Lương Y của nhà thuốc Bảo Thanh Đường thăm khám tỷ mỷ, cũng như nhận biết được các triệu chứng đau đớn để đưa ra loại thuốc chữa trị phù hợp và nhanh dứt bệnh,những loại thuốc này được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý có tác dụng khu phong, hành khí, thông kinh lạc, chữa các chứng đau nhức tê bại, viêm khớp dạng thấp, đau dây thần kinh,sưng khớp. Khi sử dụng thuốc của Bảo Thanh Đường, ngoài việc giải tỏa những căn bệnh quái ác còn tốt cho sức khỏe, giúp người bệnh lấy lại thăng bằng cho cuộc sống.
    
Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường là sản phẩm độc đáo của Bảo Thanh Đường rất hiệu nghiệm với các bệnh về khớp, đau dây thần kinh tọa, chân tay tê bại. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, 100% nguyên chất từ thảo dược. Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và có bán tại các nhà thuốc Đông Tây Y trên toàn quốc.
Bảo Thanh Đường ngoài việc chữa trị bệnh khớp tận gốc còn có tác dụng làm thư giản cơ, tạo chất nhờn ở khớp nên người bệnh sử dụng sẽ giảm bớt các mệt mỏi, đau nhức, do vận động hằng ngày mà không gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn, nên rất đông đảo người bệnh rất biết ơn về phương thuốc gia truyền rất độc đáo của Bảo Thanh Đường.

Các bệnh khác