Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH THẬN - VÀ PHÉP CHỮA HIỆU QUẢ CỦA BẢO THANH ĐƯỜNG

Tạng thận có chức năng rất quan trọng bao gồm:(chủ sinh dục và phát dục; quản lý và điều tiết các loại dịch thể trong cở thể như tinh huyết, tinh dịch; tạo xương và phát triển xương, thận sinh tủy nên thông minh hay đần độn cũng do thận khỏe hay yếu). Do đó, thận rất quan trọng, nếu thận hư sẽ không hoàn thành các chức năng trên sẽ sinh ra nhiều bệnh liên quan.

 

 

Con người có ba bảo vật đó là: Tinh, khí, thần. Mỗi người đều tự sản sinh “nội đan”do quá trình rèn luyện các bảo vật trên, giúp khỏe mạnh hơn. Đầu thế kỷ XIX dưới thời thiệu trị lương y Nguyễn Đăng Công Lập đã nắm bắt được điều cốt yếu trên, đồng thời dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể, đã nghiên cứu và cho ra đời phương thuốc bổ thận, tráng dương, cường tinh, ích tủy, tăng cường sinh lý công hiệu.Đặc biệt bổ thận của Bảo Thanh Đường còn có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng cho người vô sinh, rất nhiều người hiếm muộn khi được Bảo Thanh Đường khám chữa đã cho kết quả thụ thai và sinh con ngừa bệnh thực sự rất biết ơn. Bảo Thanh Đường gần 200 năm tồn tại và phát triển, những bí quyết gia truyền độc đáo đã được truyền lại, và hàng năm điều trị dứt bệnh cho hàng ngàn người khỏi bệnh, đó là 1 minh chứng càng khẳng định vị thế của Bảo Thanh Đường.
                           
Các loại thuốc chuyên về thận mà Bảo Thanh Đường điều chế theo công thức bí truyền và từ xa xưa được dùng trong Hoàng Cung nên rất tốt và hiệu quả.
Theo kinh nghiệm người xưa truyền lại, cũng như dưới quan điểm y học hiện đại, những vị thuốc mà Bảo Thanh Đường bào chế mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, ăn ngủ tốt, tăng cường sinh lý kéo dài thời gian giao hợp, tạo hưng phấn cao, tăng lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị đau lưng, mỏi gối, di tinh, tóc bạc sớm. tác dụng bồi dưỡng cơ thể, nghĩa là bổ dưỡng từ gốc, nếu gốc được chăm sóc tốt lâu ngày thì ngọn mới đơm bông, kết trái.
Đối với các bệnh về thận, cũng như những bệnh yếu sinh lý, xuát tinh sớm, vô sinh... các lương y ngoài việc tận tình khám bệnh xem mạch, còn tư vấn 1 cách cụ thể.
Bảo Thanh Đường có các loại thuốc đặc hiệu được bào chế công phu theo công thức gia truyền nên khi dùng dài hạn còn tốt cho sức khỏe. theo cổ nhân, đó là bồi bổ kiểu vương đạo, là phương pháp luyện đan của người xưa, nhằm tăng cường sinh lực, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật, nhất là việc làm cho quả thận luôn được cải thiện, tăng sung mãn, khi đó thận mới sinh tinh, rồi mới cường lực được; khi thận đã tốt rồi sẽ át được hết bệnh tật, cũng như thần sắc mới tươi tắn, da dẻ mới hồng hào . Như vậy cho dù tuổi cao được dùng thuốc của Bảo Thanh Đường cho sắc xuân, cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh.
Khi mắc các chứng liên quan về thận hay thận yếu, hoặc cần tăng cường sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng cho người vô sinh, người bệnh nên khám bệnh trực tiếp tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường để được tư vấn cụ thể và chữa trị dứt bệnh.

Các bệnh khác