Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ PHƯƠNG THUỐC GIA TRUYỀN BẢO THANH ĐƯỜNG ĐẶC TRỊ

Anh Đặng Văn Vang, nhà ở 34, ấp 7 An Phước, Long Thành, Đồng Nai.
ĐT : 0937 021805. Mắc bệnh tiểu đường đã lâu khi đến khám bệnh tại Bảo Thanh Đường anh rất hoang mang và nãn trí, mắt mờ và da mặt rất xạm. sau 3 tháng chữa trị, bệnh hết anh rất vui mừng.

 

 

Bệnh tiểu đường (đường huyết cao) là bệnh dư thừa lượng glucose trong máu. Điều gì gây ra như vậy ? Khi chúng ta ăn, đường từ thực phẩm được chuyển thành glucose và đường đơn thuần khác rồi lưu lại trong máu. Các hoormon insulin có vai trò chuyển các glucose này đến các cơ, chất béo và các tế bào gan. Ở bệnh nhân tiểu đường, tuyến tụy hoặc là không sản xuất đủ insulin, hoặc các cơ bắp, mỡ và các tế bào gan không đáp ứng với insulin, khiến cho lượng glucose lưu lại trong máu cao.
Từ lâu Bảo Thanh Đường đã có phương thuốc chữa bệnh tiểu đường nổi tiếng cùng những bí quyết riêng độc đáo; những loại thảo dược quý phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút; để có thuốc tốt nhằm chữa bệnh tiểu đường môt cách hiệu quả nhất. Cái hay, độc đáo của Bảo Thanh Đường là thuốc uống ngoài hết bệnh còn tốt cho sức khỏe; nâng cao thể lực; tại các địa chỉ phòng khám của hệ thống Bảo Thanh Đường, người bệnh sẽ được các lương y trực tiếp xem mạch, tư vấn và hướng dẫn cách dùng thuốc 1 cách cụ thể, cũng như theo dõi và chữa trị cho đến khi hết bệnh.
 
                        Những thảo được mà Bảo Thanh Đường trực tiếp trồng và chăm bón cho công dụng cao đặc trị bệnh tiểu đường cùng với những kinh nghiệm và bí quyết gia truyền độc đáo Bảo Thanh Đường nỗi tiếng trong việc chữa dứt bệnh tiểu đường.
Các thuốc của Bảo Thanh Đường cho công dụng hiệu quả nhanh là giảm lượng đường trong máu, làm bớt các triệu chứng khó chịu, nâng thể trạng cho người bệnh và ngăn ngừa những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra; những thành phần thảo dược đã được các luong y đúc kết; nhằm điều trị tận gốc các bệnh, phép trị là dưỡng âm, sinh tân, chỉ khát. Đồng thời dùng bằng Đông y hoàn toàn nên dùng lâu dai rất tốt cho sức khỏe không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.
 
 Ông Lê Khắc Bùi (người mặc áo đen), mắc bệnh tiểu đường lâu năm, được Bảo Thanh Đường – 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM chữa khỏi, ông rất biết ơn Bảo Thanh Đường và ca ngợi về phương thuốc quý này.
Những người mắc bệnh tiểu đường thường hay chủ quan về bệnh; có người coi thường sức khỏe, thấy người mệt đi khám xét nghiệm mới hay mình mắc bệnh từ lâu và kêm theo những biến chứng khác như : tim mạch, thận, mắt, vẩy nến… Để phòng ngừa tốt bệnh tiểu đường nên uống thuốc Bảo Thanh Đường thường xuyên sẽ không còn nguy cơ bệnh tiểu đường rình rập.

 

Các bệnh khác