Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

Hội nghị khách hàng chúc mừng xuân Quý Tỵ của Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường (27/01/2013)

 

 
Nhân dịp mừng xuân Quý Tỵ 2013, (ngày 27/01/2013) Công Ty CP Bảo Thanh Đường tổ chức hội nghị khách hàng, rất đông đảo bà con Việt Kiều tới dự, đều chung nhận xét với uy tín lớn lao của Bảo Thanh Đường, ngày càng khẳng định vị thế của Đông Y Việt Nam.
Cùng ngày vợ chồng Nghệ Sỹ Ưu Tú Lân Bích - Nghệ Sỹ Ưu Tú Minh Đức đến chúc mừng Tập Đoàn Y Dược Bảo Thanh Đường cho biết chuyến thăm Mỹ vừa qua, nhắc đến Bảo Thanh Đường, nhiều bà con Việt Kiều đều biết danh tiếng và dành tình cảm sâu sắc. Hiện nay nhiều sản phẩm của Bảo Thanh Đường đã có mặt tại Mỹ được khách hàng ưu chuộng và đánh giá cao.
Nghệ sỹ điện ảnh Đức Sơn rất ca ngợi về Bảo Thanh Đường cho hay nhắc đến thương hiệu Bảo Thanh Đường Đông Y Việt Nam, tôi rất ngưỡng mộ.
 
Tiến sỹ CheOng (Hàn Quốc) đến chúc tết Bảo Thanh Đường
 
Nhà baó Kim Quốc Hoa - Tổng Biên Tập Báo Người Cao Tuổi nhân dịp xuân Quý Tỵ chúc mừng Bảo Thanh Đường với những nỗ lực vượt bậc và uy tín của Bảo Thanh Đường.
 
 

Các tin khác