Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH DỊ ỨNG MỀ ĐAY

NGUYÊN NHÂN:
Có rất nhiều nguyên nhân phát sinh bệnh như: di ứng khi thay đổI thờI tiết, dị ứng thuốc, dị ứng thức ăn, hoặc chỉ có thể là đau đầu do tình trạng dãn mạch não (dùng thuốc giãm đau nhiều). Hoặc do hắt hơi, sổ mũi, mắt đỏ,ngứa họng, khô họng, ngạt mũi, khó thở… dẫn đến nổI ban, mề đay.
Bệnh dị ứng thờI tiết thể năng có thể gây tổn thương niêm mạc ruột dẫn đến đi ngoài, nôn, phù thanh quản, suy thở cấp…

TRIỆU CHỨNG:

Là ngườI có cơ địa mẫn cãm dẫn đến dị ứng có khi ngứa toàn thân. NgườI bệnh đôi khi có cãm giác nóng bừng, râm ran 1 vài nơi trên da. Sau đó trên những vùng da này xuất hiện các sẫn phù màu hồng, nổI rờI lên trên bề mặt da. Kích thước to nhỏ khác nhau từ vài milimet đến vài chục centimet. Hình dạng rất đa dạng: hình tròn, hình nhẫn, hình bản đồ, vết lằn, đôi khi miết tay lên da cũng sinh dị ứng đỏ rực, vệt kéo dài. Các vị trí có thể đơn độc hoặc liên kết thành đám rộng.

VớI những trường hợp dị ứng da do thuốc còn có thể xuất hiện trên những vùng niêm mạc, bán niêm mạc như tổ chức quanh môi, quanh mắt, lòng bàn tay , bàn chân xuất hiện những đám sưng nề, làm mặt phù to, môi sưng vều, hai mí mắt híp lại. Màu sắc có thể hơi hồng hoặc hơi tái lạI, cãm giác căng da, đau nhức và có thể nóng bừng vùng da, ngứa.

CÁCH ĐIỀU TRỊ:

Nhiều ngườI thường hay dùng những viên thuốc chống dị ứng dạng kháng Histamin có thể gây buồn ngủ hoặc ảnh hưởng nhất định đến tim mạch.
Các thầy thuốc Bảo Thanh Đường khi chữa trị cho bệnh nhân rất chú trọng đến việc loạI bỏ được tác nhân gây dị ứng để chữa trị dứt hẳn bệnh.
VớI thuốc uống, ngoài việc chữa trị loạI bỏ căn bệnh còn tốt cho sức khỏe, nhất là tốt gan, tốt thận, sáng mắt. Kết hợp thuốc bôi trực tiếp làm những vết dị ứng lành hẳn.
Bên cạnh đó, nếu là bệnh dị ứng do thức ăn, cần phảI kiêng cử những thức ăn là tác nhân gây dị ứng. Nên sử dụng các loạI thực phẩm có tính mát, giảI độc như đậu xanh, đậu đen, rau má.

Các bệnh khác