Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH BẠCH BIẾN

NGUYÊN NHÂN:
Có nhiều nguyên nhân phát sinh bệnh bạch biến như: di truyền, truyền máu, mổ xẻ, rốI loạn tuyến thượng thận, rốI loạn nộI tiết, rốI loạn hóocmon, làm thay đổI nhiễm sắc tố.

TRIỆU CHỨNG:

Bệnh bạch biến là căn bệnh khá phổ biến. Bệnh thường xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên da như mặt, đầu, ngực,tay, chân, rồI loang dần rộng ra ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ.

Căn bệnh này phát triển đến đâu thường xuất hiện vùng đó, lông, râu, hoặc tóc trắng bạch, đôi khi có ngứa (nếu bệnh có biểu hiện ngứa sẽ phát triển nhanh hơn ngườI mắc bệnh không ngứa). Đi nắng nhiều sẽ xuất hiện vùng da hơi đỏ và dần dần sẽ phát triển nhiều hơn.

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ:

Bệnh bạch biến là 1 trong những căn bệnh mãn tính, nên ngườI bệnh khi đến khám bệnh tạI hệ thống nhà thuốc Bảo Thanh Đường thường có cãm giác bi quan, nhưng 1 điều yên tâm rằng Bảo Thanh Đường đã điều trị cho rất nhiều ngườI khỏI bệnh và rất có kinh nghiệm trong việc điều trị căn bệnh bạch biến, cho dù bệnh nặng hay mớI phát bệnh. VớI loạI thuốc bôi rất công hiệu, sẽ làm cho vùng bệnh bạch biến được chặn đứng, không còn nguy cơ bệnh lan rộng. Từng lớp thuốc bôi ngấm dần vào da, các vết trắng trên da sẽ dần dần tan biến, kết hợp thuốc uống sẽ là phương pháp tấn công bệnh. Tuy nhiên, để trả lạI làn da đẹp đẽ, ngườI bệnh cần kết hợp vớI thầy thuốc tích cực chữa trị, không phảI bệnh thấy đỡ rồI lạI chểnh mảng việc dùng thuốc

 

 

Các bệnh khác