Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH VẨY PHẤN HỒNG

NGUYÊN NHÂN:
Bệnh thường có liên quan đến các bệnh toàn thân như lao, nấm mốc, côn trùng, nhiễm khuẩn, nhiễm virus.

TRIỆU CHỨNG:

Bệnh vẩy phấn hồng xuất hiện những mảng thương tổn có hình huy hiệu hay hình bầu dục, ở phía rìa phần bệnh có màu hồng, ở giữa có màu nhạt hơn và hơi lõm, trên bề mặt có vẩy phấn. Bệnh thương tổn có đường khính lan rộng từ 2-6cm. Bệnh kèm theo ngứa, đôi khi ngườI bệnh cãm thấy mệt mỏI. Dần dần bệnh phát triển khắp người.

Chia làm 2 loạI thương tổn:

1. Thương tổn không đặc trưng: lan rộng từ cổ đến chân vớI hình thái là những dát mảng màu hồng, bờ nham nhở, giớI hạn không rõ, trên mặt có nhiều vẩy phấn.

2. Thương tổn đặc trưng: Là những dát mảng hình tròn hay hình bầu dục, kích thước tù 1-3cm, có 2 vùng rõ rệt: xung quanh rìa màu hồng, gờ cao, có vẩy phấn nhỏ, trung tâm màu vàng nhạt, hơ lõm, da nhăn nheo. Nhiều giác nhỏ liên kết vớI nhau thành mảng lớn hình đa cung.

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ:

Do nguyên nhân phát bệnh vẩy phấn hồng có nhiều yếu tố nên việc điều trị sẽ được các lương y Bảo Thanh Đường hướng dẫn thật tỉ mỷ và việc kiểm tra ngườI bệnh phát bệnh theo những nguyên nhân nào sẽ giúp cho việc điều trị được tích cục hơn. Một số bệnh nhân phát bệnh do các nguyên nhân như nấm mốc, côn trùng, nhiễm khuẩn thường dễ chữa trị hơn các nguyên nhân khác. Bênh cạnh việc dung thuốc bôi sẽ ngăn chặn sự phát triển bệnh, từng mảng vẩy phấn hồng sẽ được tiêu diệt và giãm ngứa. Bệnh nhân sẽ cãm nhận được sự dễ chịu ngay khi dùng thuốc. Tuy nhiên ngườI bệnh cần bôi thuốc đúng theo liều lượng mà thầy thuốc qui định. Kết hợp vớI thuốc sắc uống làm giãm sự nóng của vùng da phát bệnh, giãm ngay những vết hồng, đỏ. Như vậy bệnh mớI nhanh khỏI được

 

 

Các bệnh khác