Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH RỤNG TÓC

NGUYÊN NHÂN: Có nhiều nguyên nhân:
- Do nguồn nước không sạch (nước bị ô nhiễm, phèn).
- Chế độ ăn uống mất cân bằng (cần cho tóc đầy đủ vitamin, khoáng chất).
- Ô nhiễm môi trường (da tóc mất cân bằng độ ẩm, bụi bẩn… gây nấm ngứa, viêm nang lông…)
- Do rối loạn tâm lý, căng thẳng (stress, não không được nghỉ ngơi, các tế bào không phục hồi).
- Do rối loạn Hóocmon (tuổi dậy thì tóc gây nhờn, tuổi mãn kinh gây thiếu hụt oestrogen va progesterone).
- Do lạm dụng hóa mỹ phẩm (các thuốc uốn, duỗi, nhuộm, hoặc sấy hơi nóng thường xuyên làm tóc khô, giòn dễ gãy, rụng. Hay dung dầu gội đầu không hợp với da tóc của mình).
- Rụng tóc vì thuốc (do tác dụng của xạ trị, hoặc phải dùng 1 loại thuốc chữa bệnh nào đó kéo dài).
- Rụng tóc do di truyền (bố mẹ rụng tóc có thể con cháu rụng).
Tóm lại, rụng tóc dù theo nguyên nhât nào, chúng cũng cùng chung 1 cơ chế: gây thiếu hụt Mucopoly saccharide tạo nang tóc, sẽ khiến nang tóc bị sơ cứng, máu khó lưu thong đến nuôi tóc, tóc trở nên yếu va rụng. Nếu các nang tóc dần không được phục hồi, chúng sẽ trỏ nên thái hóa và tóc không mọc lại, lúc đó tóc sẽ rụng vĩnh viễn.

TRIỆU CHỨNG:

Mỗi sợi tóc được tạo ra trong tế bào của 1 bọng tóc nằm dưới đáy 1 túi nang riêng biệt. Lúc đầu bọng tóc phát triển làm cho tóc dài thêm mỗi ngày 0,5mm. Nếu các tế bào của bọng tóc rối loạn rồi chết dẫn đến tóc rụng.
Hiện nay, bệnh rụng tóc ngày càng phổ biến. Thông thường tóc chỉ rụng tạm thời. Nhưng nếu rụng tóc kéo dài, hoặc stress, bạn cần phải quan tâm, lưu ý đến căn bệnh rụng tóc của mình, phát hiện sớm và chữa trị ngay.

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ:

Các lương y Bảo Thanh Đường hiểu rõ từng nguyên nhân phát sinh bệnh của từng bệnh nhân, xem do đâu sinh rụng tóc để có phương pháp chữa trị riêng biệt. Người bệnh cần lưu ý thấy dấu hiệu rụng tóc nên chữa trị ngay để ngăn chặn nguy cơ rụng tóc vĩnh viễn.
Bảo Thanh Đường có thuốc uống rất tốt cho sức khỏe, nuôi dưỡng tế bào tóc rất tốt, và thuốc bôi đặc hiệu làm cho các nang tóc khỏe mạnh, không còn yếu và rụng nữa, (đặc biệt là thuốc nâng cao sức khỏe của thận vì thận có khỏe thì tóc mớI tốt). Nhiều bệnh nhân đến vớI tâm trạng hoang mang, sau khi dùng thuốc tóc mọc đẹp, mượt mà, óng mượt đã rất cãm động về phương thuốc này

Các bệnh khác