Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN:

Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố, tăng sinh tế bào thượng bì, nhiễm khuẩn thần kinh, rối loạn chuyển hóa hoặc bộc phát sau một stress.

TRIỆU CHỨNG:

Trên da đầu xuất hiện những lớp vẩy trắng lấp lánh, gỡ dễ tróc từng mảng,gồm nhiều lớp mọc chồng chất, giòn có thể bẻ vụn và rơi như mưa(không nên lầm nghĩ là gàu). Có những mảng vẩy khi cạy, vẩy da hồng đỏ, sau lại đùn vẩy lên hết đợt này đến đợt khác. Bệnh nặng loang xuống cả mặt, người, ăn các móng tay, chân sưng dày, lẹm vẹt các móng, sưng móng.

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ:

Đây là một căn bệnh mãn tính, cần phải điều trị kịp thời, tránh loang rộng xuống người, mặt… Các thầy thuốc Bảo Thanh Đường sẽ có hướng dẫn cho người bệnh thật cụ thể, tỉ mỷ cách dung thuốc, cách gội đầu… Bên cạnh đó người bệnh cần kiêng thức ăn như:rượu, hải sản (rất dễ dẫn đến da đầu hồng đỏ rực nhiều lên nếu như không biết cách kiêng cữ) hoặc phải tránh dùng xà phòng gội đầu.

Khi dùng thuốc của Bảo Thanh Đường, chỉ cần rẽ tóc bôi thuốc vào sát chân tóc (riêng bệnh vẩy nến á sừng da đầu có rất nhiều lớp vẩy, vì vậy người bệnh phải bôi loại thuốc nước của Bảo Thanh Đường, bôi đi bôi lại cho ngấm vào từng lớp vẩy, có làm như vậy thuốc mới ngấm sâu vào phần bệnh để triệt bệnh tận gốc). Sau đó phủ lên một lớp mỡ để dưỡng tóc, làm cho các lớp sừng hóa da đầu được mềm dần ra. Các loại thuốc này, người bệnh khi dung thuốc sẽ cãm thấy dễ chịu ngay. Bênh cạnh đó việc uống thuốc là rất cần thiết, chặn đứng các ổ bệnh, không còn cơ hội phát sinh, giúp cho người bệnh khỏi hẳn, không tái phát

 

Các bệnh khác