Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

Thư cảm ơn từ khách hàng

  Thạc sĩ, bác sĩ: Đào Văn Quá
(Ủy ban chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam)
Bệnh vẩy nến cần chuẩn đoán và phát hiện sớm để điều trị kịp thời, người thân của tôi đã được Bảo Thanh Đường điều trị khỏi, tôi rất tin tưởng về phương thuốc này.
  Tiến sĩ dược: Trần Văn Thanh
(Vụ y học cổ truyền Việt Nam)
Bảo Thanh Đường đã đi đúng hướng mong mỏi của nền Đông Y Việt Nam, xây dựng Bảo Thanh Đường lớn mạnh chính là niềm tự hào của y học cổ truyền chúng ta.
Chị: Nguyễn Thị Yến
(Việt kiều Úc)
Tôi rất khâm phục về đông y Bảo Thanh Đường, mỗi khi tết về Việt Nam, tôi đều ghé thăm Bảo Thanh Đường, tôi rất thích sản phẩm "Kiều Dung Lộ Bảo Thanh Đường", đã cho tôi làn da mịn màng, tươi trẻ.
Anh: Nguyễn Đăng Hải
(Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Trường Thịnh)
Bảo Thanh Đường là đông y Việt Nam lâu đời và uy tín, Rất nhiều sản phẩm của Bảo Thanh Đường đã đi vào lòng người, cho hiệu quả cao, chúc cho Bảo Thanh Đường ngày càng lớn mạnh.
Anh: Lê Văn Toàn
(Ngụ tại đường Tô Ký, Quận 12, TP.HCM)
Tôi thường xuyên người nóng trong, nếu rượu bia là mặt và lưng nổi mụn, dùng thuốc của Bảo Thanh Đường, người hết nóng gan, mặt không còn viêm nữa. Gần đây tôi dùng "Phong Linh Bảo Thanh Đường" và thấy thực sự hiệu quả.

Anh: Nguyễn Văn Sinh
(Định Quán, Đồng Nai)
Tuy mắc bệnh vẩy nến và khớp nhiều năm, các móng tay sưng dày ngứa, da đỏ bong tróc từng lớp vẩy, tóc rụng, trên đầu mọc chồng chất những lớp vẩy, tôi rất nản và bi quan. Sau có người giới thiệu đến Bảo Thanh Đường, tôi dùng thuốc theo chỉ dẫn, một loại phải đun lên tắm, ngâm và thoa, cùng với uống thuốc. Sau một tháng chữa trị bệnh giảm được 40%.

Tôi dùng thuốc thêm đến thời gian này bệnh đã hết dần, sức khỏe tôi rất tốt, tôi vô cùng biết ơn nhà thuốc. Tôi dùng kèm "Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường" bệnh khớp nhiều năm của tôi không còn nữa. Tôi đã giới thiệu nhiều người dùng thuốc Bảo Thanh Đường và họ đều chung nhận xét: "Hết bệnh và sức khỏe tốt lên".

: Lee
(Người ngoại quốc)
Tôi nhận định Đông y Bảo Thanh Đường là nơi chữa bệnh bằng thảo dược rất tốt. Cách đây năm năm tôi mắc căn bệnh ở đầu rất nhiều vảy gàu, tóc rụng lưa thưa, mặt và lưng mọc nhiều mụn, tôi đã dùng thuốc của Bảo Thanh Đường được trên 4 tuần; các bệnh của tôi đã hết hoàn toàn.

Chị: Lê Diễm Mai
(Phó giám đốc công ty Rồng Viễn Đông)
Tôi đã biết tới Bảo Thanh Đường từ năm lên 8 tuổi, lúc đó bố mẹ đưa tôi đi chữa bệnh á sừng ở tay, khi ấy da khô và nứt chảy máu, chữa được 2 tháng thì hết sạch bệnh, Rồi đến năm 27 tuổi tôi bị bệnh phụ khoa, bệnh của tôi kéo dài gần 2 năm, chữa trị rất nhiều thuốc nhưng không hết; do mắc bệnh cũng ngại, xấu hổ nên lặng lẽ một mình, mình chịu bệnh. Do thời gian lâu quá nên không nhớ nổi Bảo Thanh Đường nằm ở đâu? Sau tra trên mạng và biết lại địa chỉ và tìm kiếm; một lần nữa Bảo Thanh Đường đã chữa cho tôi hết bệnh; niềm vui mừng vượt ngoài sự mong đợi; Nhân đây, bỏ qua ngoài sự mặc cảm, tôi chỉ mong muốn giới thiệu cho nhiều bạn cùng cảnh như tôi sớm được giải thoát khỏi bệnh tật.
Chị: Mai Thị Nga
(Công tác tại nhà máy sơn HaKy - Tân Uyên- Bình Dương)
Tôi có chứng bệnh đau dạ dày, đây là căn bệnh hành hạ tôi trong nhiều năm. Tôi đã dùng "Ngân Sơn Bình Vị Hoàn" của Bảo Thanh Đường trong hai tháng, giờ đây bệnh của tôi đã hết; tôi rất biết ơn tới đông y Bảo Thanh Đường.
Anh: Lê Vĩnh Long
(Gia Lâm, Hà Nội)
Tôi bị bệnh bạch biến, da trắng nhiều ở mười đầu ngón tay, chân. Bệnh ăn đến đâu, vùng lông cũng trắng đến đó; người nhà của tôi gửi cho tôi rất nhiều thuốc Mỹ, Anh, Ấn Độ nhưng bệnh không giải quyết được gì, bệnh vẫn loang ra mặc dù tốc độ loang rất chậm; và tôi không khỏi mang tâm trạng buồn nhất; suốt một thời dài, tôi rất ngại giao tiếp, gần như trong tôi luôn mất tự tin; Nhưng những lọ thuốc thoa, những vỉ thuốc uống, thuốc ngâm của Bảo Thanh Đường đã chữa khỏi cho tôi; và giờ đây tôi vô cùng chân trọng những nơi chữa bệnh uy tín như Bảo Thanh Đường.