Chào mừng quý vị đến với website của Bảo Thanh Đường! Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng. Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và...
Xem tiếp

Các loại bệnh

BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN: Nhiều nguyên nhân sinh bệnh vảy nến như: nhiễm khuẩn, nội tiết dị ứng, tăn...

BỆNH CHÀM ( ECZEMA)

NGUYÊN NHÂN: Đây là căn bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp,do nhiều tác nhân. Nhưng chủ...

BỆNH Á SỪNG VẨY NẾN DA ĐẦU (Seelp psoviasin)

NGUYÊN NHÂN: Bệnh á sừng vẩy nến da đầu rất thường gặp,dễ mắc phải. Bệnh do nội tiết tố...

BỆNH ZONA

NGUYÊN NHÂN: Là căn bệnh do nhiễm virus Herpes zoster cấp tính (gần giống như virus thủy ...

BỆNH Á SỪNG

NGUYÊN NHÂN: Do nộI tiết,nhiễm khuẩn,bộc phát sau một stress.

BỆNH VIÊM NANG LÔNG

NGUYÊN NHÂN: Bệnh Viêm nang lông phát sinh do vi khuẩn như tụ cầu vàng (STAPHYLOCO CCUS ...

Triết lý kinh doanh

Lương y: Nguyễn Văn Thanh

(Chủ tịch hội đồng quản trị Cty cổ phần Bảo Thanh Đường)

"Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai". Bảo Thanh Đường được biết đền từ lâu với phương thuốc chữa bệnh đặc trị, tiện lợi và hiệu quả. Thực tế đã chứng minh tính hiệu nghiệm của Bảo Thanh Đường chuyên chữa các bệnh ngoài da, với bí quyết lâu đời, từ nguồn Đông Nam dược quý bào chế theo công thức bí truyền chữa nhanh khỏi các bệnh ngoài da khó, mãn tính như chàm, nấm, vẩy nến, nấm tóc, Nấm toàn thân, dị ứng, bạch biến, hôi nách, lang ben, viêm da…đây là nơi chuyên khoa uy tín, khám bệnh tư vấn miễn phí...

 
 
 
 
 

Anh: Nguyễn Đăng Vịnh
(Phó giám đốc kinh doanh Bảo Thanh Đường)
Các sản phẩm của Bảo Thanh Đường khi ra thị trường đều đáp ứng đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm hộ trợ điều trị cho bệnh nhân khớp như: Uy Linh Phong Bảo Thanh Đường, hay Cường Lực Hồi Xuân Hoàn cho thận tốt, tăng cường sinh lý và tăng lượng tinh trùng cho người vô sinh thường lúc nào cũng cháy hàng.

Chúng tôi mong muốn phát triển thị trường ngày càng rộng lớn hơn nữa, đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

 

 

 

 Để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và nguồn Đông dược được sử dụng và chọn lọc, nhà thuốc đã ươm trồng dược liệu trên những quả đồi vùng rừng núi phía Bắc. Tại đây khi thu hoạch và làm sạch dược liệu, phơi,sấy, sao tẩm theo công thức gia truyền. nhà thuốc có nguồn cung cấp dược liệu ổn định, đúng quy chuẩn chất lượng. Ngoài ra một số vị thuốc bí truyền bắt buộc các lương y phải lặn lội hàng ngày đường ở các bản làng heo hút, tìm kiếm các vị thuốc chưng cất để bào chế ra những loại thuốc gia truyền có công dụng tuyệt vời, ngoài việc triệt hẳn các bệnh ngoài da mãn tính còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc mát gan, làm cho làn da đẹp đẽ mịn màng, tươi trẻ. Các bệnh gan, tiểu đường, dạ dày, khớp, thận, đại tràng, máu nhiễm mỡ,... Bảo Thanh Đường có thuốc rất hiệu quả. Chính vì thế không phải ngẫu nhiên mà bệnh nhân trong nước, nước ngoài, Việt kiều đến dùng thuốc rất đông, giá cả phù hợp, lại được chăm sóc chu đáo, tận tình.  

 

Phòng khám bệnh của BảoThanh Đường luôn khang trang, sạch sẽ,....

Tận tình chăm sóc bệnh nhân là điều quan trọng của Bảo Thanh Đường

Với những đóng góp rất lớn lao của Bảo Thanh Đường vào việc phòng bệnh, chữa bệnh. Đặc biệt là những bài thuốc quí cổ phương, những bí quyết đã lưu truyền. Những thầy thuốc giỏi đã ngày đêm miệt mài và không ngừng say mê với công việc. Góp phần xây dựng Bảo Thanh Đường lớn mạnh, là nơi hội tụ những giá trị của y học cổ truyền Việt Nam, tự hào là một thương hiệu thiết thực.

Đội ngũ lương y ươm trồng, thu hái, cây thuốc, các dược liệu